Hệ thống phần mềm giữ xe thông minh IO có giá siêu rẻ

Phí phần mềm giữ xe IO nói chung rất là rẻ, rẻ hơn nhiều so với hệ thống giữ xe hiện tại có trên thị trường. Còn so với cách giữ xe thủ công bằng giấy tay thông thường thì có khi còn rẻ hơn. Cụ thể chi phí bao gồm phí đầu tư triển khaiphí duy trì bản quyền ứng dụng:

Giá phần mềm giữ xe IO
Chỉ với hơn 1 ngàn đồng 1 ngày cho cả bãi giữ xe.

Phí đầu tư ban đầu gồm có phí đầu từ điện thoại có hỗ trợ NFC và thẻ NFC. Nếu bạn đã có điện thoại rồi thì phí còn lại chỉ là tiền mua thẻ NFC. Thẻ NFC thì khá rẻ, cụ thể bạn có thể tham khảo ở link: https://phanmemgiuxe.io.vn/mua-the.

Phí duy trì sử dụng bản quyền phần mềm chỉ tính từ tháng thứ 2 trở đi vì được miễn phí sử dụng 1 tháng đầu. Phí duy trì theo tháng/năm rất rẻ hoặc bạn cũng có thể mua bản vĩnh viễn. Cụ thể phí duy trì bản quyền phần mềm bạn tham khảo ở link sau: http://phanmemgiuxe.io.vn/bang-gia.

Chúng ta cần lấy 1 ví dụ để thấy hệ thống "siêu rẻ" thế nào. Bạn cần quản lý bãi xe có công suất tầm 40 chỗ để xe với điện thoai có sẵn. Bạn cần mua 50 thẻ nhựa NFC với giá 4.500đ/thẻ với chi phí là 225.000đ. Khấu hao sử dụng thẻ nhựa NFC ít nhất trong 3 năm. Phí gia hạn bản quyền trong 3 năm là 1.000.000đ. Tính ra tổng tiền đầu tư là 1.225.000đ cho 3 năm, vị chi mỗi ngày là 1.118đ - một con số ấn tượng. So với tập vé in sẵn mà bạn xé trong ngày chúng tôi nghĩ giá ít nhất phải 5.000đ/ngày. Hơn nữa khi bạn mua gói bản quyền trọn đời thì chi phí còn lại chỉ là thẻ nhựa NFC.

Vì sao phí duy trì lại rẻ vậy? Tại vì chúng tôi muốn lấy số lượng lớn bán ra để tạo ra thu nhập, muốn phổ cập ứng dụng tới hàng chục ngàn người sử dụng.

Nếu bạn muốn đầu tư cả điện thoại thì bạn nên chọn loại điện thoại vừa phải có hỗ trợ NFC là được không cần phải điện thoại cao cấp, cấu hình mạnh. Từ 2 triệu tới 3 triệu vnđ bạn đã có một chiếc điện thoại phù hợp để sử dụng ứng dụng giữ xe IO.

Giá phần mềm giữ xe IO
Giải pháp giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí kinh doanh.

Xin đừng bận tâm về chi phí vì hệ thống quả rẻ. Hãy nâng cấp bãi giữ xe của mình chuyên nghiệp và hiện đại hơn.

hệ thống giữ xe thông minh giá rẻ báo giá hệ thống giữ xe thông minh mô hình bãi giữ xe thông minh máy giữ xe cầm tay phần mềm bãi giữ xe thông minh thẻ từ giữ xe giá bao nhiêu giá bãi giữ xe

Tác giả: Admin | Đăng lúc: | Lần sửa cuối: 02/11/23 14:57 | Số lượt xem: 3,176