Những bãi giữ xe nào có thể sử dụng hệ thống giữ xe IO

Với việc sử dụng điện thoại và thẻ NFC để quản lý bãi giữ xe thì có những ưu và nhược điểm so với phương pháp giữ xe thủ công hay phương pháp giữ xe bằng hệ thống giữ xe sử dụng máy tính.

Từ những đặc điểm và tính ưu việc của hệ thống giữ xe IO, chúng tôi nhận thấy giải pháp này rất phù hợp với các bãi giữ xe phạm vị vừa, nhỏ, tự phát. Cụ thể các dạng bãi giữ xe như sau:

  • Bãi giữ xe trước cửa hàng: các quán xá, cửa hàng, quán cà phê, trụ sở dịch vụ, nhà trọ, khách sạn... (gọi chung là cửa hàng) thường có bãi giữ xe cho khách vào bên cửa hàng. Các bãi giữ xe này thường quy mô nhỏ và thường thuê bên công ty bảo vệ giữ xe hoặc chủ cửa hàng tự thuê người quản lý. Những bãi giữ xe dạng này rất thích hợp sử dụng ứng dụng của chúng tôi để thay thế giải pháp giữ xe thủ công hiện tại bằng phiếu giấy, thẻ ép nhựa, phấn, trí nhớ. Việc thay đổi giúp cải thiện đáng kể bộ mặt cửa hàng của bạn, thể hiện tính chuyên nghiệp, hiện đại. Đồng thời việc quản lý bãi giữ xe bằng ứng dụng thông luôn tốt hơn phương pháp thủ công kể cả mặt chi phí.
  • Bãi giữ xe ngắn hạn: bãi giữ xe dạng này thường lập ngẫu nhiên ở vị trí xảy ra sự kiện và thường ngưng hoạt động sau khi sự kiện kết thúc, chúng ta thường gặp ở lề đường, nhạc hội... Những bãi giữ xe này cần tính linh động cao vì vậy giải pháp bãi giữ xe thông minh sử dụng máy tính thì quá cồng kềnh và mất công vận chuyển, thiết lập. Ứng dụng quản lý bãi giữ xe IO là lựa chọn hoàn hảo trong trường hợp này.
  • Bãi giữ xe thủ công: như đã nói ở trên bãi giữ xe thủ công thường không an toàn, không lưu đươc lịch sử ra vào, khó kiểm soát doanh thu, không chuyên nghiệp. Đây là lúc bạn cần nâng cấp bãi giữ xe của mình bằng ứng dụng của chúng tôi. Sử dụng ứng dụng giữ xe IO sẽ khắc phục được tất cả nhược điểm của bãi giữ xe thủ công, thể hiện sự chuyên nghiệp, hiện đại. Tính toán ra thì chi phí đầu tư và duy trì bãi giữ xe IO còn rẻ hơn cả bãi giữ xe thủ công.
  • Bãi giữ xe sử dụng hệ thống máy tính: Những bãi giữ xe sử dụng tủ máy tính, camera, barie phân làn, con lươn thường chi phí đầu tư rất cao, vận hàng phức tạp đổi lại quản lý được bãi giữ xe lớn, công suất nhiều xe. Nhưng nếu bạn muốn giảm chi phí, giảm rắc rối thì hệ thống giữ xe IO sẽ giúp được bạn vì hệ thống chúng tôi không kém phần chuyên nghiệp, thậm chí còn có những tính năng vượt trội mà hệ thống giữ xe bằng máy tính không có được. 

Quản lý bãi giữ xe thông minh
Bãi giữ xe tự phát.

Quản lý bãi giữ xe thông minh
Bãi giữ xe trước cửa hàng.

Quản lý bãi giữ xe thông minh
Bãi giữ xe chung cư.

Như vậy, hệ thống giữ xe thông minh sử dụng ứng dụng quản lý bãi xe IO của chúng tôi phù hợp hầu hết các bãi giữ xe. Nếu bạn đang giữ xe thủ công thì đây là lúc trải nghiệm giữ xe thông minh bằng ứng dụng. Nếu bạn đang đau đầu vì hệ thống giữ xe hiện tại thì đây là lúc thay đổi, tìm tới giải pháp đơn giản, siêu rẻ mà hiệu quả không kém.

code quản lý bãi giữ xe phần mềm giữ xe miễn phí cách quản lý bãi giữ xe hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh phần mềm giữ xe trên điện thoại

Tác giả: Admin | Đăng lúc: | Lần sửa cuối: 02/11/23 16:02 | Số lượt xem: 3,921