Phần mềm giữ xe trên điện thoại

Phần mềm giữ xe IO dùng trên điện thoại để quản lý bãi xe, khác với các hệ thống giữ xe bạn thường thấy là sử dụng trên máy tính cộng với một bộ phụ kiện phức tạp. Ứng dụng của chúng tôi chỉ cần 1 chiếc điện thoại và thẻ NFC để quản lý xe ra vào hiệu quả.

Phần mềm giữ xe IO
Phần mềm giữ xe trên điện thoại.

Ứng dụng được sử dụng trên điện thoại nào?

Các dòng điện thoại thông minh hỗ trợ đọc thẻ NFC đều có thể cài đặt và sử dụng. Điện thoại Android hay iPhone hiện nay hầu hết có tích hợp đọc thẻ NFC vì vậy việc tìm kiếm điện thoại để sử dụng không khó, bạn có thể tận dụng ngay chiếc điện thoại đang dùng hoặc đầu tư mua mới.

Tham khảo thêm ở link: thẻ nhựa NFC và điện thoại hỗ trợ đọc thẻ NFC.

Phần mềm giữ xe IO
Điện thoại hỗ trợ NFC rất phổ biến.

Để sử dụng bạn chỉ cần vào cửa hàng ứng dụng của điện thoại để tải và cài đặt, sau đó đăng ký tài khoản rồi đăng nhập sử dụng. Bạn được sử dụng đầy đủ chức năng và hỗ trợ từ chúng tôi trong 01 tháng miễn phí.

Ưu điểm quản lý bãi giữ xe bằng điện thoại

Điện thoại vốn dĩ nó có một số ưu điểm so với máy tính cố định, những ưu điểm đó được tận dụng để phát triển ứng dụng quản lý bãi giữ xe, cụ thể ta có thể điểm qua một số ưu điểm sau:

  • Linh động: có thể sử dụng ứng dụng trên điện thoại mà không cần phải cố định một chỗ như tủ chứa máy tính. Nhân viên giữ xe có thể di chuyển tùy ý để xác nhận xe ra vào, cũng tương tự vậy người gửi xe cũng có thể đi vào theo lối tùy ý không phải cố định theo con lươn của các hệ thống giữ xe sử dụng máy tính. Tính linh động còn thể hiện khi cần thiết lập bãi giữ xe ngắn hạn, tự phát thì có thể sử dụng ứng dụng ngay mà không cần thiết lập. Hệ thống giữ xe di chuyển từ bãi giữ xe A tới B đơn giản là mang theo cái điện thoại.
  • Không lo mất điện: mất điện là ác mộng đối với những bãi giữ xe sử dụng máy tính mà không có bộ lưu trữ vì lúc này xe ra vào đều không thể quẹt thẻ do đó tạm ngưng hoặc xử lý thủ công. Vấn đề mất điện thì điện thoại giải quyết rất tốt vì điện thoại sử dụng pin và tiêu tốn ít năng lượng, đồng thời cục sạc dự phòng là một giải pháp triệt để cho vấn đề này.
  • Chi phí đầu tư siêu rẻ: do có thể tận dụng điện thoại có sẵn và không cần thiết kế hệ thống phức tạp như bãi giữ xe máy tính vì vậy chi phí cho giải pháp quản lý bãi giữ xe bằng ứng dụng giữ xe IO là siêu rẻ. Nếu bạn đã có sẵn điện thoại thì chi phí còn lại chỉ là phí mua thẻ NFC và gia hạn ứng dụng - đây là những chi phí rất rẻ gấp vài chục lần so với một hệ thống giữ xe phức tạp.
  • Dễ sử dụng: vì sử dụng điện thoại sử dụng màn hình nhỏ, cấu hình thấp vì vậy chúng tôi đã tối ưu ứng dụng để gọn nhẹ, dễ sử dụng nhưng đảm bảo đầy đủ các chức năng của một hệ thống giữ xe chuyên nghiệp và an toàn dữ liệu. Ai cũng có thể sử dụng và học cách sử dụng trong vài phút

Phần mềm giữ xe IO
Phần mềm giữ xe IO có ưu điểm vượt trội.

Với ứng dụng giữ xe IO sẽ giúp thị trường có thêm một giải pháp giữ xe thông minh với chi phí đầu tư rẻ và tiện lợi vì sử dụng hoàn toàn trên điện thoại. Sản phẩm là lựa chọn hoàn hảo để thay thể các bãi giữ xe đang sử dụng phương pháp thủ công. Ứng dụng có những ưu điểm mà hệ thống giữ xe bằng máy tính không có được, rất phù hợp cho các bãi giữ xe trước cửa hàng, bãi giữ xe quy mô vừa và nhỏ.

phần mềm giữ xe miễn phí cách quản lý bãi giữ xe quản lý bãi giữ xe database phần mềm quản lý bãi xe phần mềm giữ xe trên điện thoại iphone phần mềm quản lý bãi gửi xe phần mềm bãi giữ xe thông minh phần mềm giữ xe trên điện thoại android phần mềm quẹt thẻ xe phần mềm giữ xe trên điện thoại

Tác giả: Admin | Đăng lúc: | Lần sửa cuối: 08/11/23 16:22 | Số lượt xem: 9,357