Phụ kiện cần cho ứng dụng giữ xe IO

Nội dung chính


Phần mềm giữ xe IO sử dụng điện thoại nên chỉ cần các phụ kiện cho điện thoại để hỗ trợ tốt hơn quá trình quản lý bãi giữ xe. Những phụ kiện này không nhất thiết phải có nhưng sẽ giúp nhân viên giữ xe thực hiện nghiệp vụ nhanh hơn, tốt hơn.

Micro gắn áo, kẹp tai

Nếu bạn sử dụng ghi âm để đọc biển số xe thì Micro có dây hoặc không dây kết nối với điện thoại sẽ giúp bạn ghi âm tốt hơn tiện hơn so với ghi âm bằng micro của điện thoại vì không gian quanh bãi giữ xe thường khá ồn vì vậy nếu không dùng mic ngoài thì phải dí sát điện thoại để ghi âm được tốt. Sử dụng micro bạn sẽ dễ dàng vừa dùng app, vừa ghi âm, lọc ồn tốt hơn.

Ứng dụng giữ xe IO
Micro gắn áo.

njhtyghlGhi âm có tính năng tự dừng khi có khoảng lặng, tính năng này áp dụng trong môi trường im lặng hoặc sử dụng micro sẽ phát huy tốt.

Sạc dự phòng

Sạc dự phòng cần thiết vì không thể vừa dùng vừa sạc điện thoại và trường hợp cúp điện hoặc không có nguồn điện. Sạc dự phòng rất phổ biến với người dùng điện thoại với những nhu cầu thông thường.

Ứng dụng giữ xe IO
Sạc dự phòng giúp sạc điện thoại bất cứ lúc nào.

Mạng wifi hoặc 4G

Mạng internet cần thiết trong quá trình sao lưu, chuyển dữ liệu và một số tính năng trong ứng dụng. Vì vậy điện thoại một số thời điểm có thể yêu cầu nối mạng. Còn tất cả tính năng còn lại của ứng dụng không yêu cầu kết nối internet để sử dụng, chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng offline.

Ứng dụng giữ xe IO

Một số tính năng trong ứng dụngcần internet để sử dụng.

Hộp để thẻ NFC

Hộp để thẻ giúp bạn quản lý thẻ và lấy thẻ nhanh hơn. Hộp này có thể tự chế hoặc đặt mua vì thẻ nhựa NFC kích thước đúng chuẩn như các loại thẻ khác. Hộp giúp bạn lấy thẻ nhanh hơn, tránh thất lại, dễ phân loại.

Ứng dụng giữ xe IO
Hộp để thẻ nhựa NFC.

Thẻ nhớ

Nếu bạn cần muốn lưu trữ dữ liệu lớn, lâu ngày thì bạn cần điện thoại có dung lượng lớn. Dung lượng chủ yếu nặng ở phần media (file ghi âm, ảnh, video) nếu bãi giữ xe bạn sử dụng các media này để xác nhận xe hoặc bãi giữ công suất lớn thì cần dung lượng lưu trữ lớn. Thẻ nhớ sẽ giúp bạn mở rộng dung lượng lưu trữ tốt để lưu trữ thời gian dài.

Ứng dụng giữ xe IO
Thẻ nhớ điện thoại để mở rộng dung lượng.

Tất nhiên thẻ nhớ không cần thiết vì dung lượng điện thoại bình thường cũng đủ xài cho ứng dụng dài ngày, hơn nữa trong ứng dụng cho phép bạn bạn giải phóng bộ nhớ, xóa bớt những media quá cũ không cần thiết.


Nội dung chính

hệ thống giữ xe thông minh giá rẻ báo giá hệ thống giữ xe thông minh mô hình bãi giữ xe thông minh phần mềm bãi giữ xe thông minh máy giữ xe thông minh

Tác giả: Admin | Đăng lúc: | Lần sửa cuối: 12/11/23 10:47 | Số lượt xem: 3,095