Ứng dụng giữ xe IO - người bạn của bác bảo vệ

Để thiết lập trạm kiểm soát xe ra vào với một hệ thống giữ xe sử dụng máy tính trên thị trường là rất phức tạp vì phải thi công nhiều và lắp đặt nhiều thiết bị. Chưa kể đến việc đào tạo nhân viên sử dụng phần mềm để quản lý xe ra vào, đào tạo người quản lý sử dụng phần mềm để quản lý và vận hành... khá là phức tạp, tốn kém và mất thời gian.

Ứng dụng giữ xe IO dễ sử dụng
Hệ thống giữ xe bằng máy tính, camera, hàng rào... quá phức tạp và tốn kém để lắp đặt và vận hành.

Với ứng dụng giữ xe IO của chúng tôi thì hai vấn đề trên được giải quyết triệt để vì không cần lắp đặt và chỉ mất vài phút để làm quen và sử dụng ứng dụng.

Để đơn giản chúng tôi lấy ví dụ như sau: bạn đang sử dụng thẻ giấy để quản lý bãi giữ xe phía trước cửa hàng có công suất khoảng 30 vị trí để xe thì bạn chỉ cần tải app về cài đặt lên điện thoại, sau đó đăng ký tài khoản và đăng nhập sử dụng dùng thử trong 01 tháng, đặt mua 40 thẻ NFC chưa tới 200.000đ, khi nhận thẻ bạn quẹt lần lượt từng thẻ để khai báo sau đó hướng dẫn nhân viên giữ xe thao tác trong vài phút là xong.

Ứng dụng giữ xe IO dễ sử dụng
Ứng dụng giữ xe IO rất dễ sử dụng, chỉ mất vài phút là có thể thành thạo.

Với ví dụ trên bạn không cần lắp đặt tủ, không cần lắp đặt camera, chỉnh camera, lắp đặt lối ra vào, không cần đặt in vé, không ép nhựa, không ký, không mộc... Tất cả đã được tối ưu thân thiện trên chiếc điện thoại của bạn. Người yếu công nghệ nhất cũng có thể sử dụng, nói mạnh dạn hơn là người khiếm thị cũng có thể sử dụng.

Ứng dụng giữ xe IO dễ sử dụng
Ứng dụng giữ xe IO - người bạn thân thiết của bác bảo vệ.

Chúng tôi hỗ trợ bạn trong suốt quá trình sử dụng và ứng dụng luôn được cập nhật để dễ dùng hơn nữa.

phần mềm quản lý bãi giữ xe phần mềm giữ xe miễn phí cách quản lý bãi giữ xe quản lý bãi giữ xe database máy giữ xe cầm tay phần mềm bãi giữ xe thông minh phần mềm giữ xe dễ dùng nhất phần mềm quẹt thẻ xe phần mềm giữ xe trên điện thoại phần mềm giữ xe đơn giản nhất

Tác giả: Admin | Đăng lúc: | Lần sửa cuối: 08/11/23 16:22 | Số lượt xem: 7,778